วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2554

การแต่งตัว ให้ดู SEXY

Sexy-girl- เสน่ห์ ของสาวๆ ที่หนุ่ม ๆ ต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งมาจากการแต่งตัว แต่จะแต่งอย่างไรให้ดูมีเสน่ห์ และน่าค้นหามากขึ้น เรามีเคล็ดลับ 6 วิธีในการสรรค์สร้างความ SEXY น่าค้นหามาบอกกัน

เซ็กซี่ด้วยเสื้อเชิ้ต
ใส่เสื้อเชิ้ตเข้ารูปผ้าพลิ้ว ๆ หรือผ้านิ่มยืดหยุ่นได้ เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการปลดกระดุม บนเพียง 2 เม็ด และเลื่อนลงมา ปลดกระดุมล่างสุดอีก 2 เม็ด แต่ถ้าจะให้ดีต้องใส่คู่กับ กางเกงเข้ารูป ถ้าสวมรองเท้าบูทส้นสูง ยิ่งเก๋จัด

เซ็กซี่ด้วยเสื้อคอเต่า
เลือกเสื้อคอเต่าสีพื้นแขนกุดหรือแบบเว้าช่วงไหล่ (เน้นว่าต้องเข้ารูป) สวมคู่กับกระโปรงทรงแคบผ่าข้าง และไม่ต้องสวมสร้อย แต่ให้เน้นต่างหูห่วงเก๋ ๆ แทน เพราะเมื่อคอเต่าแนบเนียนไปกับลำตัว จะทำให้รูปร่างดูสะโอดสะองขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือ เนื้อผ้า ต้องเป็นผ้าไหมหรือผ้าคอตตอน ใส่แล้วดูนุ่มนิ่ม น่ากอด

เซ็กซี่ในเสื้อสูท
การแต่งตัวด้วยเสื้อสูทมีแต่คนพูดว่าแก่ เราจึงมีสูทเด็ดทำให้สาว ๆ กลายเป็นสาวออฟฟิตที่เซ็กซี่หลังเลิกงานได้ไม่ยาก สมมติว่าเย็นนี้เกิดมีนัดดินเนอร์สำคัญ รถก็ติดจะกลับบ้านไปเปลี่ยนชุดก็ไม่ทันการณ์ ก็แค่เปลี่ยนเสื้อตัวในเป็นสายเดี่ยวเอวลอยหรือลูกไม้ซีทรู และพยายามเลือกสูทเข้ารูปแบบไม่มีปก แค่นี้ก็เซ็กซี่แบบเกินบรรยายแล้ว

ใส่กางเกงให้เซ็กซี่
นาทีนี้คงไม่มีอะไรจะตรึงรูปร่างให้ดูเซ็กซี่ได้ดีกว่าการแต่งตัวด้วยกางเกงรัดรูป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกางเกงยีนส์เอวต่ำ และกางเกงหนัง ที่จะทำให้บั้นท้ายงอนงามดูเซ็กซี่ ชวนมอง แต่ไม่ต้องถึงกับใส่สายเดี่ยว หรือเกาะอกเพราะเสื้อสายเดี่ยวจะเด่นเกินหน้า

เซ็กซี่ที่เอว
สำหรับสาวเอวบางร่างน้อย ใส่กางเกงเอวต่ำ กับเสื้อเอวลอยคู่กัน โชว์ให้เห็นเอวรำไร และอาจเน้นอีกนิดด้วยสร้อยคาดเอว แค่นี้ก็เซ็กซี่ได้ไม่ยาก

เซ็กซี่ที่ปลายเท้า
การแต่งตัวเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยรองเท้าส้นสูง ส้นเล็ก ๆ แบบเปิดสัน หรือรองเท้าแบบเปลือยเท้า หรือรองเท้าแตะแบบหนีบปักสไตล์คุณนาย อย่าลืมแต้มเล็บเท้าให้เจิดจรัส ด้วยเฉดสีเบอร์รี่เข้มตามเทรนด์อีกหน่อย รับรองเซ็กซี่สุด ๆ

บทความจาก Giggog.com

สิ่งที่คุณอาจอยากรู้

1 ความคิดเห็น:

ลงโฆณษา